104 bài viết về Bảng tuần hoàn hóa học

new
Copernicium là gì? Tổng hợp thông tin về nguyên tố hóa học này

Copernicium là gì? Bỏ túi ngay những thông tin bổ ích về nguyên tố này với những kiến thức được Admin chia sẻ trong bài viết. Click ngay để tìm hiểu các em nhé!

Admin FQA

16/06/2023

new
Hóa trị Niken là bao nhiêu? Tính chất, ảnh hưởng và tác dụng

Niken là một thành tố của thép không gỉ. Vậy hóa trị Niken là bao nhiêu? Niken dùng để làm gì? Niken có độc hại hay không, hãy cùng nắm bắt với admin ngay nhé.

Admin FQA

16/06/2023

new
Nguyên tố Xesi là gì? Tính chất, điều chế và ứng dụng của Xesi (Cs)

Nguyên tố Xesi là gì? Tính chất, điều chế và ứng dụng của Xesi (Cs) như thế nào? Tất cả sẽ được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này. Click ngay để tìm hiểu.

Admin FQA

16/06/2023

new
Ar là kim loại hay phi kim? Argon hóa trị mấy? Khí Argon có độc không?

Ar là kim loại hay phi kim? Argon hóa trị mấy? Khí Argon có độc không? Ar có ứng dụng như thế nào? Cách điều chế nó ra sao? Click ngay để tìm hiểu các em nhé!

Admin FQA

15/06/2023

new
CO3 hóa trị mấy? Tổng hợp tất cả những thông tin cần biết về CO3

Cùng Admin tổng hợp về CO3 là gì? CO3 hóa trị mấy? Tính chất CO3? Cách điều chế CO3 như thế nào? Các loại hợp chất của CO3 và cách nhận biết ion Cacbonat nhé?

Admin FQA

15/06/2023

new
As là nguyên tố gì? Tìm hiểu tính chất, ứng dụng, tác hại của AS

As là nguyên tố gì? As có rất nhiều điều thú vị mà các em chưa biết. Vậy nên để hiểu rõ hơn những điều chưa biết về As hãy cùng admin tìm hiểu tại bài viết nhé!

Admin FQA

14/06/2023

new
Iod là gì? Iod (I) hóa trị mấy? Tổng hợp đầy đủ kiến thức về I-ốt

Iod là gì? Iod (I) hóa trị mấy? Tính chất vật lý, hóa học của I-ốt như thế nào? Cách điều chế và ứng dụng của Iod ra sao? Click bài viết này để tìm hiểu nhé!

Admin FQA

14/06/2023

new
Astatine: 8 điều thú vị về nguyên tố quý hiếm nhất thế giới

Astatine được xem là nguyên tố quý hiếm nhất thế giới. Tìm hiểu ngay 8 điều thú vị về nguyên tố quý hiếm này với chia sẻ của Admin trong bài viết. Click ngay!

Admin FQA

14/06/2023

new
Hidro là gì? Tổng hợp tất tần tật kiến thức về nguyên tố Hidro

Hidro là gì? Hidro hóa trị mấy? Hidro có mấy đồng vị? Các tính chất của Hidro? Cách điều chế và ứng dụng như thế nào? Click ngay bài viết này để tìm hiểu.

Admin FQA

13/06/2023

new
Ca(OH)2 hóa trị mấy? Bật mí những thông tin liên quan về Ca(OH)2

Ca(OH)2 hóa trị mấy? Ca(OH)2 là chất gì? Công thức hóa học, vật lý của Ca(OH)2? Cách điều chế và ứng dụng Ca(OH)2. Hãy cùng bài viết giải đáp tất cả câu hỏi nhé!

Admin FQA

13/06/2023

new
Rubidium (Rb) là gì? Rb hóa trị mấy? Tổng hợp kiến thức về Rb

Rubidium (Rb) là gì? Rb hóa trị mấy? Tính chất của Rb? Ứng dụng và điều chế Rb như thế nào? Click bài viết, các em sẽ có đầy đủ thông tin để hiểu hơn về Rb.

Admin FQA

13/06/2023

new
Glyxin là gì? Tính chất, cách điều chế, tác dụng Glyxin đem lại

Glyxin là chất gì? Glyxin có công thức hóa học ra sao? Tính chất và ứng dụng Glyxin. Tất cả những thông tin đó sẽ được admin giải đáp chi tiết dưới bài viết.

Admin FQA

12/06/2023

new
Zirconi (Zr) là gì? Tổng hợp các kiến thức về nguyên tố Zr

Zirconi (Zr) là gì? Tổng hợp các kiến thức về nguyên tố Zr đầy đủ nhất. Click ngay để tìm hiểu và bỏ túi những thông tin bổ ích nhất các em nhé! Click ngay!

Admin FQA

12/06/2023

new
Kể tên 5 nguyên tố có trong không khí chiếm tỷ lệ cao nhất?

5 nguyên tố có trong không khí với tỷ lệ cao nhất có tên những nguyên tố hóa học nào? Cùng tìm hiểu với thông tin bổ ích trong bài viết này. Click ngay!

Admin FQA

10/06/2023

new
[Giải đáp thắc mắc hóa học] 3 nguyên tố phổ biến trên Trái Đất là?

3 nguyên tố phổ biến trên Trái Đất hiện nay gồm những nguyên tố nào? Click ngay bài viết này để tìm hiểu Top 3 và Top 10 nguyên tố hóa học phổ biến nhất.

Admin FQA

10/06/2023

new
Hg là gì? Hg là kim loại hay phi kim? Tất cả kiến thức về Hg

Các em muốn biết: Hg là gì? Hg là kim loại hay phi kim? Tính chất vật lý, hóa học của Thủy Ngân? Ứng dụng của Hg? Click ngay bài viết này để tìm hiểu.

Admin FQA

09/06/2023

new
Top 10 nguyên tố dẫn điện tốt nhất trong bảng tuần hoàn hóa học

Các em đang tìm hiểu xem đâu sẽ nguyên tố hóa học có khả năng dẫn điện tốt? Click bài viết này để bỏ túi Top nguyên tố dẫn điện tốt nhất trong bảng tuần hoàn.

Admin FQA

09/06/2023

new
Platinum là gì? Pt là gì? Pt hóa trị mấy? Pt là kim loại hay phi kim?

Các em đang tìm đáp án cho: Platinum là gì? Pt là gì? Pt hóa trị mấy? Pt là kim loại hay phi kim? Tính chất hóa học và ứng dụng của Pt? Click bài viết này.

Admin FQA

08/06/2023

new
4 nguyên tố hóa học có trong nước biển - Tổng hợp kiến thức về nước biển

4 nguyên tố hóa học có trong nước biển với tỷ lệ cao nhất là? Độ mặn của nước biển ra sao? Rất nhiều kiến thức về nước biển được chia sẻ tại đây. Click ngay!

Admin FQA

08/06/2023

new
Lithium là chất gì? Tính chất hóa học, điều chế và ứng dụng của Liti

Các em muốn biết Lithium là chất gì? Liti có những tính chất hóa học, cách điều chế và ứng dụng hiện nay ra sao? Click bài viết này để bỏ túi những thông tin hữu ích nhất nhé!

Admin FQA

07/06/2023

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey
Đặt câu hỏi