Trợ lý học tập AI - Câu trả lời này chỉ mang tính tham khảo
Dưới đây là các đáp án đúng nhất cho các câu hỏi bạn đưa ra:
Câu 37: Khi là người mua hàng trên thị trường, để có lợi, chọn trường hợp nào?
Đáp án: C. Cung > cầu.
Câu 38: Khi giá cả hàng hóa tăng lên sẽ làm cho cầu có xu hướng?
Đáp án: D. giảm xuống.
Câu 39: Khi trên thị trường giá cả giảm thì xảy ra trường hợp nào?
Đáp án: B. Cung giảm, cầu tăng.
Câu 40: Khi cầu về mặt hàng quạt điện giảm mạnh vào mùa đông, yếu tố nào sẽ giảm theo?
Đáp án: B. Giá cả.
Câu 41: Khi cầu tăng lên, sản xuất mở rộng, lượng cung sẽ?
Đáp án: A. tăng lên.
Câu 42: Khi cầu giảm dẫn đến sản xuất thu hẹp làm cho cung giảm là biểu hiện nào?
Đáp án: B. Cung, cầu tác động lẫn nhau.
Câu 43: Khi nhu cầu người tiêu dùng tăng cao, người sản xuất sẽ?
Đáp án: C. Mở rộng sản xuất.
Câu 44: Khi là người bán hàng, để có lợi, chọn trường hợp nào?
Đáp án: B. Cung < cầu.
Câu 45: Cung và giá cả có mối quan hệ như thế nào?
Đáp án: C. Giá cao thì cung tăng.
Câu 46: Ai vận dụng quan hệ cung cầu qua pháp luật, chính sách để cân đối cung - cầu?
Đáp án: A. Nhà nước.
Câu 47: Khi lượng cầu giảm xuống, sẽ xảy ra gì?
Đáp án: D. Lượng cung giảm.
Câu 48: Cung ô tô 30.000 chiếc, cầu 20.000 chiếc, giá cả sẽ?
Đáp án: A. Giảm.
Câu 49: Trường hợp cung lớn hơn cầu thì giá thị trường thường so với giá trị hàng hóa sẽ?
Đáp án: A. nhỏ hơn.
Câu 50: Nhu cầu vật liệu xây dựng tăng mạnh, nguồn cung không đủ, sẽ xảy ra?
Đáp án: A. Giá vật liệu xây dựng tăng.
Câu 51: Thực tế, sự vận động của cung, cầu diễn ra?
Đáp án: D. cung, cầu thường vận động không ăn khớp nhau.
Câu 54: Nhà sản xuất quyết định mở rộng kinh doanh khi?
Đáp án: B. cầu tăng.
Câu 55: Nhà sản xuất quyết định mở rộng kinh doanh khi?
Đáp án: D. cầu tăng.
Câu 56: Mối quan hệ giữa số lượng cung và giá cả hàng hóa vận động?
Đáp án: C. tỉ lệ thuận.
Nếu bạn cần giải thích thêm về bất kỳ câu nào, hãy cho tôi biết nhé!
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019
Email: info@fqa.vn
Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.