Writing – Unit 9 – Tiếng Anh 6 iLearn Smart World

Lựa chọn câu hỏi để xem giải nhanh hơn
a
b

Lựa chọn câu hỏi để xem giải nhanh hơn
a
b

a

a. Read paragraph about home in the future.

(Đọc đoạn văn dưới đây về ngôi nhà trong tương lai.)

Phương pháp giải:

Tạm dịch:

Trong tương lai, các ngôi nhà sẽ rất khác với những ngôi nhà bây giờ. Nhiều người có thể sống trong những ngôi nhà thông minh có nhiều thiết bị thông minh để sử dụng cho giải trí, công việc nhà và an ninh. Bây giờ, mọi người xem TV và chơi trò chơi trên màn hình. Trong tương lai, họ có thể sử dụng những bức tường rộng lớn. Các thiết bị thông minh sẽ thay đổi cách chúng ta sống.

b

b. Use your own ideas to write a similar paragraph. Write to 40-50 words. Use the informal email model on page 127 to help you.

(Sử dụng ý tưởng của bạn của đê viết một đoạn văn từ 40 đến 50 từ. Sử dụng hình thức lá thư thông thường ở trang 127.)

Lời giải chi tiết:

In the future, home will be very different to how they are now. Many people might live in eco-friendly homes to help protect the environment. People plant many green trees around their houses and use natural products good for the nature. It’s also the best environment for the sick and the old. Eco-friendly homes will change how we live.

Tạm dịch:

Trong tương lai, ngôi nhà sẽ rất khác so với hiện tại. Nhiều người có thể sống trong những ngôi nhà thân thiện với môi trường để giúp bảo vệ môi trường. Con người trồng nhiều cây xanh xung quanh nhà và sử dụng các sản phẩm tự nhiên tốt cho thiên nhiên. Đó cũng là môi trường tốt nhất cho người bệnh và người già. Những ngôi nhà thân thiện với môi trường sẽ thay đổi cách chúng ta sống.

Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi