Hãy kể những việc em thường làm trước khi đi ngủ

Bài tham khảo 1:     

   Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, em thường làm rất nhiều việc. Đầu tiên là làm bài tập và chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập cho buổi học ngày hôm sau. Sau đó em quét nhà, dọn dẹp phòng giúp ba mẹ. Cùng ba mẹ xem bộ phim truyền hình yêu thích của cả nhà và ăn hoa quả. Cả nhà ngồi trò chuyện sau một ngày làm việc và học tập, mẹ hỏi em hôm nay học thế nào, ở lớp học có vui không, em say sưa kể cho mẹ những gì diễn ra ở trên lớp, em khoe ba mẹ em được cô giáo khen vì thường xuyên giơ tay xung phong phát biểu. Cả nhà cùng cười đùa và vui vẻ kể cho nhau nghe những câu chuyện hấp dẫn. Đến giờ đi ngủ, em vệ sinh cá nhân sạch sẽ và lên giường đi ngủ.

Bài tham khảo 2:

    Trước khi đi ngủ, em thường sẽ kiểm tra lại bài tập đã làm. Tiếp đó chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập để chuẩn bị cho buổi học ngày mai. Cùng bố mẹ xem bộ phim yêu thích. Đến 9 giờ tối, em đi đánh răng rửa mặt và lên giường đi ngủ. Buổi tối nào cũng như vậy, đó là những việc làm hàng ngày không thể thiếu.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.7/5 (73 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey
Đặt câu hỏi