2. Nghe nhạc: Việt Nam quê hương tôi SGK Âm nhạc 6

Lựa chọn câu hỏi để xem giải nhanh hơn
Nghe nhạc
Câu hỏi 1
Câu hỏi 2
Lựa chọn câu hỏi để xem giải nhanh hơn
Nghe nhạc
Câu hỏi 1
Câu hỏi 2

Nghe nhạc

 Phương pháp giải:Nghe bài hát: Việt Nam quê hương tôiLời giải chi tiết:Nghe bài hát: Việt Nam quê hương tôi

Câu hỏi 1

Khung cảnh những vùng, miền nào của đất nước được phác họa qua lời ca của bài hát Việt Nam quê hương tôi?Phương pháp giải:Nghe nhạc kết hợp với lời ca của bài hát để trả lời câu hỏi.Lời giải chi tiết:Những vùng, miền được phác họa trong bài: Lời 1 có “Mặt biển xanh”, “rừng dừa xanh”; Lời 2 có: “Lưng đồi” có “mía ngọt chè xanh”, “Đồng lúa xanh”,  “Nương chè” và “Dòng sông”.

Câu hỏi 2

Nêu cảm nhận của em về tác phẩm.Phương pháp giải:Nghe nhạc kết hợp với lời ca của bài hát để nêu cảm nhận của em.Lời giải chi tiết:Cảm nghĩ về tác phẩm: Việt Nam mang một vẻ đẹp bất tận. Đất nước với "rừng vàng, biển bạc". Tất cả như chỉ vừa lướt qua, vẻ đẹp nơi đây, cứ như bức tranh vẽ của Thượng đế. Bực tranh ấy không quá đẹp, nhưng thật hài hòa. Mọi đường nét, từng chi tiết, chỉ khiến người ta hứng thú, muốn ngắm mãi không thôi.
Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi