Thường thức âm nhạc trang 8 SGK Âm nhạc 2 - Kết nối tri thức

Lựa chọn câu hỏi để xem giải nhanh hơn
Câu 1
Câu 2
Lựa chọn câu hỏi để xem giải nhanh hơn
Câu 1
Câu 2

Câu 1

Trong câu chuyện Ước mơ của bạn Đô, nhạc cụ nào đã được nhắc đến?Phương pháp giải:Đọc câu chuyệnLời giải chi tiết:Trong câu chuyện Ước mơ của bạn Đô, nhạc cụ đã được nhắc đến là chiếc kèn.

Câu 2

Xem tranh và kể lại câu chuyện trên.Phương pháp giải:Dựa vào các bức tranhLời giải chi tiết:Một buổi sáng, Đô thức dậy và nghe thấy tiếng kèn từ một doanh trại quân đội gần nhà. Âm thanh dần trở nên quen thuộc với Đô.Trong buổi lễ khai giảng năm học mới, khi âm thanh hùng tráng của đội kèn vang lên bài hát Quốc ca, Đô vô cùng xúc động.Đô thầm nghĩ, mình sẽ học thổi kèn để được đứng vào đội nghi lễ của nhà trường.Yêu tiếng kèn, Đô mơ ước sẽ trở thành một nhạc công trong đoàn quân nhạc để mang những âm thanh hùng tráng đến mọi người.
Fqa.vn
Bình chọn:
4.9/5 (48 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi