Tiếng Anh 10 Unit 10 Project

Đề bài

DESIGN AN ECOTOUR (Thiết kế chuyến du lịch sinh thái)

Work in groups. Design an ecotour to a tourist attraction in your local area. Present your ideas to the class. Use these questions as cues for your presentation.

(Làm việc nhóm. Thiết kế một chuyến du lịch sinh thái đến một điểm thu hút khách du lịch trong khu vực địa phương của bạn. Trình bày ý tưởng của bạn trước lớp. Sử dụng những câu hỏi này làm gợi ý cho bài thuyết trình của bạn.)

• What is the local tourist attraction?

(Điểm thu hút du khách của địa phương là gì?)

• What is it famous for?

(Nó nổi tiếng về điều gì?)

• What can tourists do there?

(Khách du lịch có thể làm gì ở đó?)

• What are some eco-friendly activities that tourists can do there?

(Một số hoạt động thân thiện với môi trường mà khách du lịch có thể làm ở đó là gì?)


Lời giải chi tiết

Trekking through Cát Tiên National Park

This national park is approximately 150km (93mi) from Ho Chi Minh City making it an easy weekend getaway from the big city. It is famous for lots of wildlife – including poisonous snakes, trails – and enormous ancient trees. It is also well-known for the humid air is perfumed with the scent of more than 100 orchid species growing in the forest. Taking this ecotour, tourists can watch these beautiful sceneries while trekking. This park was named Vietnam’s sixth World Biosphere Reserve and tour guides aim to increase environmental awareness with every guided trek. Therefore, tourists can take part in these activities to help protect the environment.

Tạm dịch:

Đi bộ xuyên Vườn quốc gia Cát Tiên

Vườn quốc gia này cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150km (93 dặm), giúp bạn có một nơi nghỉ ngơi cuối tuần dễ dàng từ thành phố lớn. Nó nổi tiếng với rất nhiều động vật hoang dã - bao gồm rắn độc, những con đường mòn - và những cây cổ thụ khổng lồ. Nơi đây còn nổi tiếng với không khí ẩm ướt thoang thoảng hương thơm của hơn 100 loài phong lan mọc trong rừng. Tham gia chuyến du lịch sinh thái này, du khách có thể ngắm nhìn những cảnh đẹp này khi đi bộ xuyên rừng. Vườn quốc gia này được đặt tên là Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới thứ sáu của Việt Nam và các hướng dẫn viên du lịch nhằm mục đích nâng cao nhận thức về môi trường với mỗi chuyến đi có hướng dẫn viên. Vì vậy, khách du lịch có thể tham gia các hoạt động này để góp phần bảo vệ môi trường.

Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi