Thảo luận - trang 50 - SGK Mĩ thuật lớp 6 - Kết nối tri thức với cuộc sống

Lựa chọn câu hỏi để xem giải nhanh hơn
Câu 1
Câu 2
Câu 3
Lựa chọn câu hỏi để xem giải nhanh hơn
Câu 1
Câu 2
Câu 3

Câu 1

Màu sắc nào được thể hiện trong sản phẩm của bạn?Phương pháp giải:Quan sát tranh của em và trả lời câu hỏiLời giải chi tiết:Màu sắc được thể hiện trong sản phẩm hầu hết là màu sáng, gam đậm

Câu 2

Bạn đã dùng hòa sắc gì để thể hiện sản phẩm mĩ thuật?Phương pháp giải:Quan sát tranh của em và trả lời câu hỏiLời giải chi tiết:Em dùng hoà sắc tương đồng (sử dụng ba hoặc nhiều màu sắc nằm cạnh nhau trên Vòng Hòa sắc) và hòa sắc bổ sung (sử dụng màu sắc đối diện nhau trên Vòng Hòa sắc) để vẽ.

Câu 3

Bạn có gặp khó khăn gì khi khai thác vốn văn hóa dân tộc trong sáng tạo sản phẩm mĩ thuật không? Vì sao?Phương pháp giải:Em chia sẻ theo cảm nhận của mìnhLời giải chi tiết:Em tìm hiểu về múa sạp từ trước nên không gặp khó khăn gì nhiều.
Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi