Thể hiện - trang 24 - SGK Mĩ thuật lớp 6 - Kết nối tri thức với cuộc sống

Lựa chọn câu hỏi để xem giải nhanh hơn
Câu 1
Câu 2
Lựa chọn câu hỏi để xem giải nhanh hơn
Câu 1
Câu 2

Câu 1

Có những hoạt động nào ở trường học mà em thường thấy và đã được tham gia?Phương pháp giải:Nhớ lại và kể tên các hoạt độngLời giải chi tiết:Trường em có khá nhiều hoạt động, em đã từng tham gia một số hoạt động như: ủng hộ kế hoạch nhỏ, từ thiện, thi vẽ tranh.

Câu 2

Em có sử dụng hình, màu như thế nào để thể hiện động tác, dáng người?Phương pháp giải:Em chia sẻ phương pháp vẽ của mìnhLời giải chi tiết:Về hình ảnh, em thường tập kí họa dáng người trong bất kì hoạt động nào, em hay dùng bút dạ kim đen, sổ vẽ, và cố gắng vẽ nhanh, sơ lược nhưng đầy đủ những chi tiết quan trọng. Về màu sắc, sau khi vẽ xong, em dùng màu nước để tô lên bức tranh kí hoạ dáng người em vừa vẽ, em rất thích kí họa màu nước vì nó làm tăng khả năng quan sát, ghi nhớ của bản thân.
Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi