Viết đoạn văn về tình cảm của em với bạn bè

Đề bài

Viết đoạn văn về tình cảm của em với bạn bè

Lời giải chi tiết

Bài tham khảo 1:

Linh là người bạn lớn lên cùng với em. Nhà Linh ở ngay gần nhà em, chúng em cùng nhau lớn lên. Linh là một người bạn rất xinh xắn và đáng yêu. Mỗi buổi sáng, chúng em cùng nhau đi đến trường. Sau khi đi học về, em và Linh cùng nhau chơi đồ hàng ở nhà em. Chúng em cùng nhau làm bài tập về nhà vào buổi tối. Em rất thích chơi cùng với Linh. Em mong chúng em mãi thân thiết như bây giờ.

Bài tham khảo 2:

Ở lớp, em ngồi cùng bàn với Tuấn. Tuấn là lớp trưởng của lớp em. Bạn ấy học rất giỏi. Tuấn luôn nhiệt tình giúp đỡ các bạn học sinh khác trong lớp. Tuấn không chỉ học giỏi mà bạn ấy còn đá bóng rất hay nữa. Mỗi khi em quên mang bút, Tuấn luôn là người cho em mượn. Nhờ Tuấn, em học ngày càng giỏi hơn. Em rất quý Tuấn và muốn mãi được làm bạn cùng bàn với Tuấn.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.9/5 (21 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi