/

/

Tải miễn phí trọn bộ đề thi toán lớp 3 học kì 2 mới nhất 2023

Admin FQA

11/01/2023, 11:22

112

Tải miễn phí bộ đề thi toán lớp 3 học kì 2 miễn phí và mới nhất 2023 trong bài viết này để luyện đề sẽ giúp các em đạt kết quả môn toán cao hơn. Admin còn chia sẻ thêm cấu trúc bài thi, kinh nghiệm để các em đạt kết quả tốt đó nhé! 

Bộ Giáo Dục trong vài năm gần đây liên tục thay đổi phương pháp thi đối với học sinh các cấp. Để đánh giá chính xác năng lực của học sinh, đề thi toán lớp 3 học kì 2 được triển khai với cấu trúc sau:

  • Thời gian làm bài thi 45 phút
  • Phần thi: Phần trắc nghiệm (3 điểm), phần tự luận (7 điểm)
  • Nội dung kiểm tra chủ yếu về các dạng toán: Tìm x, đặt các phép tính, giải toán có lời văn, tính nhanh hoặc tính bằng 2 cách. Ngoài ra sẽ có thêm 1 bài nâng cao (0.5điểm).

Cấu trúc đề thi toán lớp 3 học kì 2 mới nhất

Muốn đạt kết quả tốt trong bài kiểm tra toán 3 học kì 2, các em nên bỏ túi một số kinh nghiệm sau:

  • Thứ nhất, ôn luyện và hệ thống lại toàn bộ kiến thức được học. Các em nên ôn luyện bằng cách xây dựng sơ đồ tư duy để nắm bắt kiến thức quan trọng một cách nhanh và nhớ lâu nhất.
  • Thứ hai, ghi chép lại những lỗi bản thân thường mắc phải trong quá trình làm bài và khắc phục để đảm bảo không mắc phải trong bài thi.
  • Thứ ba, giải thật nhiều bộ đề thi toán lớp 3 học kỳ 2 để hình thành kỹ năng và nhớ kiến thức lâu hơn.
  • Thứ tư, dành thời gian ôn luyện trước khi kỳ thi diễn ra khoảng 1 tháng, và đến gần ngày thi các em nên dành một chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn giúp tinh thần thoải mái. Từ đó các em sẽ tự tin làm bài và đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.
  • Thứ năm, hãy dành thời gian ra chơi ở trường để hỏi giáo viên về những bài tập khó mà các em chưa giải được. Đây là cách hay để các em biết cách giải và áp dụng cho các dạng bài tập tương tự sau này.

Luyện đề thật nhiều chính là bí quyết để giúp các em có kỹ năng làm bài và đạt kết quả cao trong bài thi toán lớp 3 học kỳ 2. Vì vậy, hãy tải trọn bộ đề thi được chia sẻ miễn phí dưới đây về giải các em nhé!

Tải Xuống

Như vậy, bài viết trên Admin đã chia sẻ đến các em về cấu trúc đề thi toán lớp 3 học kì 2. Ngoài ra còn chia sẻ bộ đề thi miễn phí để các em tải về và giải để hình thành kỹ năng giúp đạt kết quả môn toán cao hơn. Chúc các em đạt kết quả như ý nguyện trong bài thi toán lớp 3 cuối học kì 2 của mình nhé!

Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Bài viết liên quan
new
Từ láy là gì? Định nghĩa, cách dùng, phân biệt từ láy và từ ghép

Ngoài từ đơn, từ ghép thì từ láy cũng là một trong những dạng đặc biệt của từ ghép. Cùng tìm hiểu kỹ hơn từ láy là gì? Định nghĩa, cách dùng, phân biệt từ láy và từ ghép trong bài chia sẻ dưới đây cùng Admin nhé!

Admin FQA

4 giờ trước

new
By the time: Ý nghĩa, cách dùng, bài tập áp dụng

By the time - Một trong những cụm từ tiếng Anh thường xuyên xuất hiện. Đây là liên từ thường xuất hiện trong câu, dùng rất nhiều trong cả văn nói và văn viết. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ công thức, cách dùng của liên từ này.

Admin FQA

4 giờ trước

new
Nhắc lại các kiến thức về phép liên kết câu và liên kết đoạn văn

Các phép liên kết câu và liên kết đoạn văn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một văn bản trôi chảy và dễ hiểu. Chúng giúp cho người đọc có thể theo dõi và hiểu được mạch lạc của ý tưởng và thông tin một cách dễ dàng hơn.

Admin FQA

1 giờ trước

new
Ước mơ là gì? Hướng dẫn 10+ mẫu bài văn viết về ước mơ

Ước mơ là gì? - Một trong những đề Văn làm khó các bé học sinh lớp 4. Với những suy nghĩ non nớt, ước mơ của các em luôn là bác sĩ, cô giáo, công an, luật sư… Tuy nhiên, làm sao để diễn đạt lại ý nghĩ của mình?

Admin FQA

12 phút trước

new
Câu trần thuật: Lý thuyết và cách áp dụng

Câu trần thuật là một trong những loại câu cơ bản nhất trong văn viết và có vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông tin và ý nghĩa của tác giả. Tuy nhiên, để tạo ra một văn bản có tính thuyết phục, tác giả cần sử dụng các loại câu khác nhau, bao gồm cả câu mệnh lệnh, câu hỏi, câu mệnh đề và câu nối.

Admin FQA

1 giờ trước

new
Tìm hiểu cuộc đời tác giả Hữu Thỉnh để cảm nhận được vẻ đẹp trong các sáng tác của ông!

Hữu Thỉnh được biết đến là một trong những tác giả tiêu biểu của thế hệ văn học miền Nam trước năm 1975. Các tác phẩm của ông thường xoay quanh chủ đề tình cảm, đạo đức, nhân văn và xã hội. Những tác phẩm của ông thường mang tính chất lịch sử và phản ánh sự biến động của đất nước Việt Nam trong những thời kỳ khác nhau.

Admin FQA

29 phút trước

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
Tìm chúng tôi trên
Tải ứng dụng FQA