6. Listen - Unit 15 trang 141 SGK Tiếng Anh 8

Đề bài

LISTEN. 

Copy the flow chart into your exercise book. Then listen and complete it

(Hãy vẽ sơ đồ vào vở bài tập sau đó nghe và hoàn thành nó.)

Phương pháp giải - Xem chi tiết

Audio script:

Computer programmers use flow charts to help people understand how events are sequenced. All the shapes on this chart have a particular meanine. For example, the circles indicate a starting or stopping point, the triangles are questions and the ovals are answers.

This flow chart shows how to get a drink from a machine. It shows that the first step is to find a machine. Next, ask yourself if you have the correct change. When the answer to this question is “yes”, ask yourself what you want to drink. For example, lemon soda. Finally, insert the coins and press the button to choose the drink you want. Once the drink appears, you may take it from the machine.

Dịch bài nghe:

Lập trình viên máy tính sử dụng sơ đồ dòng chảy để giúp mọi người hiểu cách các sự kiện được sắp xếp theo trình tự. Tất cả các hình dạng trên biểu đồ này có một hàm ý riêng. Ví dụ, các hình tròn cho biết điểm bắt đầu hoặc điểm dừng, các tam giác các câu hỏi và hình bầu dục là các câu trả lời.

Sơ đồ dòng chảy này cho thấy làm thế nào để có được một thức uống từ một cái máy. Nó cho thấy rằng bước đầu tiên chết là tìm một cỗ máy. Tiếp theo, hãy tự hỏi nếu bạn có thay đổi chính xác. Khi câu trả lời cho câu hỏi này là “có”, hãy tự hỏi mình muốn uống gì. Ví dụ, soda chanh. Cuối cùng, chèn tiền xu và nhấn nút để chọn thức uống bạn muốn. Khi đồ uống xuất hiện, bạn có thể lấy nó từ máy.

Lời giải chi tiết

a. Do you have the correct change?

b. Yes.

c. What do you want to drink?

d. Take it.

Tạm dịch:

Bắt đầu => Tìm một cái máy => Bạn đã có sự thay đổi chính xác chưa? => Rồi

=> Bạn muốn chọn đồ uống nào? => Soda chanh => Bỏ tiền xu vào và ấn nút => Lấy đồ uống


Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi