Task - You are going to deliver a presentation about a lifestyle goal. Turn to page 125 and use the Presentation Model to help you write your own script and cue cards - SHS i-Learn Smart World 11 page 117

1. Nội dung câu hỏi

Your presentation should include:

- an introduction

- one action/how often/its effect

- another action/how often/its effect

- a conclusion

 

2. Phương pháp giải

Bạn sẽ thuyết trình về mục tiêu lối sống. Hãy lật sang trang 125 và sử dụng Mô hình Trình bày để giúp bạn viết kịch bản và thẻ gợi ý của riêng mình.

 

3. Lời giải chi tiết

These days, people have become highly health-conscious as they are investing a lot of time and effort in keeping healthy and fit.

Here, I would like to put some light on a healthy lifestyle that is effective and can be followed effortlessly.

I have been feeling inactive and sluggish for the last few weeks, which has affected my productivity levels. During this time, I was scrounging through ways to get out of this monotonous phase. Scrolling through the internet, I stumbled upon an article on a healthy lifestyle. It emphasised taking a morning walk to stay active and fit. Reading through its pros, I realised that it was time to give it a try.

So, I have started visiting a local park in the morning for the last few days. Once there, I take a brisk walk, breathe in the fresh air and spend some time lying on the lush green grass.

So far, I have noticed minor but significant changes in myself. I have started being mentally fit along with physical fitness. Simultaneously, I have also started consuming a healthy diet comprising dairy products, fresh fruits and green vegetables. It has helped me get out of the exhaustive phase and improved my concentration levels. Therefore, I think it is healthy and can be taught easily in our daily lives.

Tạm dịch

Ngày nay, mọi người đã trở nên có ý thức cao về sức khỏe vì họ đang đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng cân đối.

Ở đây, tôi muốn làm sáng tỏ một lối sống lành mạnh có hiệu quả và có thể dễ dàng tuân theo.

Tôi đã cảm thấy không hoạt động và uể oải trong vài tuần qua, điều này đã ảnh hưởng đến mức năng suất của tôi. Trong thời gian này, tôi đang tìm mọi cách để thoát khỏi giai đoạn đơn điệu này. Lướt qua internet, tôi tình cờ đọc được một bài viết về lối sống lành mạnh. Nó nhấn mạnh việc đi bộ buổi sáng để luôn năng động và khỏe mạnh. Đọc qua những ưu điểm của nó, tôi nhận ra rằng đã đến lúc thử.

Vì vậy, tôi đã bắt đầu đến thăm một công viên địa phương vào buổi sáng trong vài ngày qua. Khi đến đó, tôi đi bộ nhanh, hít thở không khí trong lành và dành thời gian nằm dài trên bãi cỏ xanh mướt.

Cho đến nay, tôi đã nhận thấy những thay đổi nhỏ nhưng đáng kể trong bản thân mình. Tôi đã bắt đầu khỏe mạnh về tinh thần cùng với thể chất. Đồng thời, tôi cũng bắt đầu áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm các sản phẩm từ sữa, trái cây tươi và rau xanh. Nó đã giúp tôi thoát khỏi giai đoạn mệt mỏi và cải thiện mức độ tập trung của mình. Vì vậy, tôi nghĩ nó lành mạnh và có thể dạy dễ dàng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi