Mục I
I. DỤNG CỤ VÀ VẬT LIỆU
Một số loại quả( táo, quất, mơ…) đã rửa sạch.
Đường trắng.
Lọ thủy tinh sạch.
Một số loại quả( táo, quất, chanh, mơ, nho, …) làm xiro.
Mục II
II. QUY TRÌNH THỰC HÀNH
Bước 1: Lựa chọn quả đều, không dập nát, rồi rửa sạch, để ráo nước.
Bước 2:
- Xếp quả vào lọ, cứ 1 lớp quả, 1 lớp đường
- Tỷ lệ: 1kg quả cần 1.5kg đường
- Đậy nắp kín để nơi quy định
Bước 3:
- Sau 20 ngày chiết lấy dịch quả.
- Cho thêm đường, để 1-> 2 tuần chiết lấy dịch quả lần 2.
Mục III
III. ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ
Thực hiện quy trình thực hành.
Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Tải 30 đề ôn tập học kì 2 Toán 9
PHẦN ĐẠI SỐ - TOÁN 9 TẬP 2
Bài 7. Các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển và phân bố nông nghiệp
Đề thi vào 10 môn Văn Thái Nguyên
CHƯƠNG 4. HIDROCACBON. NHIÊN LIỆU