Viết đoạn văn tả hộp bút

Đề bài

Viết đoạn văn tả hộp bút

Lời giải chi tiết

Bài tham khảo 1:

Vào dịp sinh nhật năm ngoái, mẹ tặng em một chiếc hộp bút rất đẹp. Chiếc hộp bút của em được làm bằng vải với màu xanh nước biển. Phía bên ngoài, chiếc hộp bút được in hình chú mèo máy Đô rê mon rất đáng yêu. Hộp bút của em có 2 ngăn. Một ngăn lớn dùng để đựng bút và ngăn nhỏ hơn thì để đựng các vật dụng khác như gọt bút chì và tẩy. Chiếc hộp bút luôn đi cùng em trong mỗi giờ học. Em sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận vì đó là món quà mà em vô cùng trân trọng.

Bài tham khảo 2:

Chiếc hộp bút hiện tại của em là phần thưởng cho danh hiệu học sinh giỏi năm lớp 1. Hộp bút của em có hình chiếc ô tô bằng kim loại. Bên trong được chia thành hai ngăn trên và dưới. Em dùng hộp bút để đựng những đồ dùng học tập khác như: bút, tẩy, thước kẻ,… Có hộp bút, em không lo những vật dụng ấy bị rơi ra ngoài nữa.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.8/5 (12 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi