Viết đoạn văn tả ô tô điều khiển

Đề bài

Viết đoạn văn tả chiếc ô tô điều khiển

Lời giải chi tiết

Bài tham khảo 1:

Chiếc ô tô điều khiển từ xa là món quà của dì gửi về cho em. Lúc mới về, chiếc ô tô được đặt trong một cái hộp lớn, phía trước là giấy bóng kính. Chiếc ô tô là dạng xe đua. Nó có màu xanh dương. Tay cầm điều khiển xe màu đen có hai nút để khởi động và điều chỉnh hướng đi. Chỉ cần ấn nhẹ nút điều khiển, chiếc xe lao như bay về phía trước. Em rất thích món quà của dì và sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận.

Bài tham khảo 2:

Năm trước, mẹ có mua cho em một chiếc xe ô tô điều khiển. Chiếc xe có hình giống với chiếc xe của các chú cảnh sát. Tay cầm điều khiển có một nút để khởi động và một cái cần gạt để điều chỉnh hướng chạy của xe. Mỗi khi chạy, tiếng xe cảnh sát lại vang lên inh ỏi. Cách đây một tháng, chiếc xe của em đã gặp phải một vấn đề nào đó nên không thể điều khiển được nữa. Dù vậy, em vẫn rất thích chiếc xe này của mình.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.7/5 (17 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi