Viết đoạn văn thuật lại một việc tốt của bạn

Đề bài

Viết đoạn văn thuật lại một việc tốt của bạn

Lời giải chi tiết

Bài tham khảo 1:

Nam là người bạn cùng bàn của em. Nam rất tốt bụng và luôn biết quan tâm đến các bạn khác. Có lần, trong giờ kiểm tra, chiếc bút mực của em bị hỏng. Trong khi em vẫn đang loay hoay không biết phải làm sao thì Nam đã nhanh chóng lấy chiếc bút còn lại của mình trong hộp bút đưa cho em. Nhờ có chiếc bút của Nam mà em đã hoàn thành xong bài kiểm tra của mình.

Bài tham khảo 2:

Vào giờ ra chơi thứ Năm tuần trước, em và Mai đang chạy trên sân thì thấy một em học sinh lớp 1 bị ngã. Ngay khi nhìn thấy em ấy ngã, Mai đã chạy ngay lại gần và đỡ em dậy. Mai phủi quần áo và hỏi thăm xem em ấy có bị đau không. Sau đó, Mai đưa em ấy vào phòng y tế để các cô kiểm tra xem có bị ảnh hưởng gì không. Sau việc làm đó của Mai, em càng thêm quý Mai hơn vì bạn ấy rất tốt bụng.

Fqa.vn
Bình chọn:
0/5 (0 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi