/

/

Thông tin tuyển sinh mới nhất của trường Đại học Đại Nam 2023

Admin FQA

06/01/2023, 17:45

417

Đại học Đại Nam là một trong những ngôi trường dân lập mà các em nên quan tâm và đưa vào danh sách lựa chọn trong “cánh cửa” đại học của bản thân. Để có đầy đủ các thông tin về tuyển sinh, điểm chuẩn, học phí,... các em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Đại học Đại Nam là được thành lập vào năm 2007 theo quyết định số 1535/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Ban đầu chỉ có 8 ngành đào tạo là: Ngân hàng, tài chính, quản trị kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin, tiếng Anh, xây dựng, tiếng Trung, quan hệ công chúng và truyền thông. Đến thời điểm hiện tại, trường đã mở rộng và phát triển lên 16 ngày đào tạo. 

Đại học Đại Nam

Thông tin cơ bản về trường Đại học Đại Nam mà các em nhất định phải nắm được gồm có:

 • Tên trường: Đại học Đại Nam
 • Tên trường tiếng Anh đầy đủ: Dai Nam University
 • Tên viết tắt: DNU
 • Mã trường: DDN
 • Loại trường: Dân lập
 • Các chương trình đào tạo: Đại học, sau đại học, văn bằng 2, liên thông
 • Số điện thoại: (024) 35577799
 • Email: dnu@dainam.edu.vn
 • Website: http://dainam.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/DAINAM.EDU.VN/

Hiện tại thông tin tuyển sinh đại học Đại Nam năm học 2023 - 2024 chưa được công bố, trong thời gian tới Admin sẽ cập nhật để các em quan tâm có thể nắm được thông tin chuẩn xác nhất. Nhưng nhìn chung, các năm gần đây Đại học Đại Nam đều tuyển sinh với các thông tin sau:

Đại học Đại Nam tuyển sinh 2023

 • Đối tượng: Tuyển sinh với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và chương trình tương đương.
 • Phạm vi: Tuyển sinh trong cả nước.
 • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển bằng học bạ, điểm tốt nghiệp THPT, xét tuyển thẳng với các thí sinh được ưu tiên.

Ngoài ra, các thí sinh còn cần đảm bảo đáp ứng được ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của nhà trường thì mới có thể trở thành tân sinh viên Đại học Đại Nam.

Các em có thể nộp đơn xin xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2023 tại Đại học Đại Nam theo mẫu chuẩn tại đây.

Điểm chuẩn Đại Nam các năm gần đây có cao hay không? Admin đã tổng hợp và chia sẻ đầy đủ để các em có thể nắm được và dễ dàng hình dung về khả năng vào trường của bản thân. Chi tiết điểm chuẩn xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT như sau:

Ngành đào tạo

Điểm chuẩn 2022

Điểm chuẩn 2021

Điểm chuẩn 2020

Quản trị kinh doanh

15

15

15

Kế toán

15

15

15

Tài chính ngân hàng

15

15

15

Công nghệ thông tin

15

15

15

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

15

15

15

Kỹ thuật công trình xây dựng

-

-

15

Luật kinh tế

15

15

15

Kiến trúc

-

-

15

Y khoa

22

22

22

Dược học

21

21

21

Quan hệ công chúng

15

15

15

Điều dưỡng

19

19

19

Quản trị khách sạn du lịch

-

-

15

Ngôn ngữ Anh

15

15

15

Ngôn ngữ Trung Quốc

23

21

15

Ngôn ngữ Hàn Quốc

22

19

15

Đông phương học

15

15

15

Công nghệ kỹ thuật ô tô

15

15

-

Truyền thông đa phương tiện

15

15

-

Thương mại điện tử

15

15

-

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

15

-

-

Quản lý thể dục thể thao

15

-

-

Khoa học máy tính

15

-

-

Kinh doanh quốc tế

15

-

-


 

Với bảng điểm chuẩn 3 năm 2022, 2021, 2020 gần đây của Đại học Đại Nam, các em có thể thấy để vào trường không hề khó, chỉ mức lực học trung bình khá trở lên các em đã có thể vào trường.

Đại học Đại Nam là trường dân lập, chính vì vậy mà học phí là điều được các em cực kỳ quan tâm. Học phí Đại học Đại Nam có cao không? Có thể nói, học phí của trường so với nhiều trường công lập trên địa bàn Hà Nội cao hơn rất nhiều. Cụ thể như sau:

 • Mức học phí cho ngành dược học là 40 triệu đồng/năm học/sinh viên.
 • Mức học phí của ngành y khoa là 95 triệu đồng/năm học/sinh viên.
 • Mức học phí của ngành đông phương học là 35 triệu đồng/năm học/sinh viên.
 • Mức học phí của ngành công nghệ thông tin, điều dưỡng, công nghệ kỹ thuật ô tô, thương mại điện tử là 30 triệu đồng/năm học/sinh viên.
 • Mức học phí cho các ngành học còn lại là 25 triệu đồng/năm học/sinh viên.

Đại học Đại Nam học phí bao nhiêu?

Đội ngũ giảng viện tại Đại học Đại Nam có con số lên đến 800 người, trong đó có 3 giáo sư, 50 phó giáo sư, 125 tiến sĩ, 385 thạc sĩ,... Các giảng viên cơ hữu đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nhờ vậy mà họ luôn mang đến kiến thức chất lượng nhất cho sinh viên của trường.

Các em theo học bất kỳ ngành học nào tại Đại học Đại Nam không chỉ có kiến thức mà còn được trang bị kỹ năng, học tập và rèn luyện trong một môi trường đầy đủ vật chất, trang thiết bị. Nhờ vậy mà các em luôn trở thành “phiên bản tốt nhất” sau tốt nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tuyển sinh của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay.

Bên cạnh các thắc mắc về thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn và học phí, rất nhiều em còn gửi về các câu hỏi khác nhau. Admin có tổng hợp và gửi đến các em câu trả lời như sau:

Giải đáp một số thắc mắc về Đại học Đại Nam

Đại học Đại Nam có mấy cơ sở?

Đại học Đại Nam có tận 2 cơ sở khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Các em có thể nộp hồ sơ và chọn học tại địa điểm mình thích. Một địa điểm trong nội thành Hà Nội mà một địa điểm gần như ở ngoại thành. Vậy, trường ở đâu? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong phần tiếp theo của bài viết này.

Đại học Đại Nam ở đâu?

Đại học Đại Nam có 2 cơ sở ở 2 địa chỉ là:

 • Cơ sở 1 (cơ sở chính): Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đại học Đại Nam học mấy năm?

Đối với hệ đại học chính quy tại trường, các em sẽ phải trải qua 4 năm học, những riêng ngành y khoa sẽ phải học lâu hơn. Nếu các em học hệ cao đẳng, chẳng hạn như ngành dược hoặc điều dưỡng thì thời gian học sẽ là 3 năm. Sau đó các em có thể học liên thông sẽ từ 2 - 3 năm.

Cổng thông tin sinh viên Đại Nam là gì?

Cổng thông tin điện tử chính thức của trường Đại học Đại Nam là: https://dainam.edu.vn/vi Các em có thể truy cập vào website để cập nhật các thông tin mới nhất về tuyển sinh, ngành học đào tạo và nhiều thông tin hữu ích khác.

Như vậy, toàn bộ kiến thức và các thông tin được Admin chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp các em hiểu hơn về trường Đại học Đại Nam. Qua đó các em có thể tự tin trong việc nộp hồ sơ tuyển sinh và sớm trở thành tân sinh viên của trường trong năm học mới.

Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Bài viết liên quan
new
Cấu trúc “difficult” hay và chuẩn xác nhất

Khám phá cấu trúc “difficult” trong tiếng Anh, cách sử dụng và ví dụ minh họa chi tiết. Bài viết cung cấp hướng dẫn rõ ràng giúp bạn nắm vững và sử dụng cấu trúc này một cách hiệu quả.

Admin FQA

15/05/2024

new
Cách dùng cấu trúc Stop hay và chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách dùng cấu trúc “Stop” trong tiếng Anh, bao gồm các dạng phổ biến và ví dụ minh họa chi tiết. Bài viết giúp bạn nắm vững và sử dụng cấu trúc này một cách hiệu quả.

Admin FQA

15/05/2024

new
Cấu trúc “Recommend” và các lưu ý khi sử dụng

Bài viết này giải thích chi tiết về cấu trúc "Recommend" trong tiếng Anh, bao gồm định nghĩa, cách dùng và các ví dụ minh họa.

Admin FQA

15/05/2024

new
Lời chúc sinh nhật trong Tiếng Anh hay nhất

Sinh nhật là một dịp đặc biệt để chúng ta bày tỏ tình cảm và sự trân trọng dành cho những người thân yêu. Thay vì những món quà vật chất, hãy dành tặng họ những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh chân thành và ý nghĩa để thể hiện sự quan tâm và lời chúc tốt đẹp nhất. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay và phù hợp với từng đối tượng.

Admin FQA

15/05/2024

new
Lời chúc 20/11 trong Tiếng Anh hay nhất

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để chúng ta tôn vinh và trân trọng những người thầy cô giáo đã dìu dắt, truyền đạt kiến thức và góp phần định hướng tương lai cho mỗi học trò. Thay vì những món quà vật chất, hãy dành tặng thầy cô những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh chân thành và ý nghĩa để thể hiện tình cảm và sự biết ơn của bạn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay và phù hợp với từng đối tượng.

Admin FQA

15/05/2024

new
Lời chúc 20/10 trong Tiếng Anh hay nhất

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để chúng ta tôn vinh và trân trọng những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc sống. Thay vì những món quà vật chất, hãy dành tặng họ những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh chân thành và ý nghĩa để thể hiện tình cảm của bạn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay và phù hợp với từng đối tượng.

Admin FQA

15/05/2024

FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey
Đặt câu hỏi