• Hoạt động mở đầu trang 42

   Giải hoạt động mở đầu trang 42 bài 10 SGK Tự nhiên và xã hội lớp 3 Kết nối tri thức
  • Hoạt động khám phá trang 42

   Nói tên hoạt động sản xuất thủ công trong các hình sau. Sản phẩm của các hoạt động đó là gì. Quan sát các hình sau và nêu ích lợi của hoạt động sản xuất thủ công. Kể tên một số hoạt động sản xuất thủ công khác mà em biết. Nói tên sản phẩm của các hoạt động sản xuất đó.
  • Hoạt động thực hành trang 44

   Kể tên một số hoạt động sản xuất thủ công ở địa phương em. Nêu tên sản phẩm và lợi ích của hoạt động sản xuất đó. Chúng ta nên làm gì để tiêu dùng tiết kiệm, bảo vệ môi trường trong các tình huống sau. Vì sao.
  • Hoạt động khám phá trang 45

   Nói tên hoạt động sản xuất công nghiệp trong mỗi hình và cho biết hoạt động đó làm ra sản phẩm gì. Quan sát các hình và nêu ích lợi của hoạt động sản xuất công nghiệp. Kể tên một số hoạt động sản xuất công nghiệp khác mà em biết. Nói tên sản phẩm của các hoạt động sản xuất đó.
  • Hoạt động thực hành trang 46

   Chia sẻ về một số hoạt động sản xuất công nghiệp ở địa phương theo gợi ý sau.Tên và sản phẩm của hoạt động sản xuất công nghiệp. Ích lợi của hoạt động sản xuất đó. Em sẽ nói và làm gì khi gặp tình huống sau. Vì sao. Nói những việc nên làm khác để tiêu dùng tiết kiệm, bảo vệ môi trường.
  • Hoạt động vận dụng trang 47

   Giới thiệu một số sản phẩm thủ công hoặc công nghiệp ở địa phương mà em sưu tầm được. Vẽ tranh hoặc viết thông điệp về sự cần thiết phải tiêu dùng tiết kiệm, bảo vệ môi trường và chia sẻ với những người xung quanh.
  FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
  Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
  Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  Tải ứng dụng FQA
  Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
  Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
  gift-box
  survey
  survey
  Đặt câu hỏi