• Hoạt động mở đầu trang 86

   Giải hoạt động mở đầu trang 86 bài 21 SGK Tự nhiên và xã hội lớp 3 Kết nối tri thức
  • Hoạt động khám phá trang 86

   Quan sát hình 1 và cho biết tên một số thức ăn, đồ uống có lợi, không có lợi cho cơ quan tuần hoàn trong hình sau. Kể thêm một số thức ăn, đồ uống có lợi và không có lợi cho cơ quan tuần hoàn. Quan sát các hình dưới đây và trả lời câu hỏi. Hãy kể tên một số việc cần làm và việc cần tránh để bảo vệ cơ quan tuần hoàn.
  • Hoạt động thực hành trang 88

   Cùng thảo luận về những việc cần làm, cần tránh để chăm sóc và bảo vệ cơ quan tuần hoàn theo gợi ý sau. Chia sẻ với các bạn lí do vì sao cần làm hay cần tránh. Nêu những việc bạn đã làm ở nhà, ở trường để chăm sóc và bảo vệ cơ quan tuần hoàn.
  • Hoạt động vận dụng trang 89

   Cùng thảo luận và cho biết điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta. Chia sẻ với người thân những việc cần làm để chăm sóc và bảo vệ cơ quan tuần hoàn.
  Bạn có câu hỏi cần được giải đáp?
  FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
  Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
  Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  Tải ứng dụng FQA
  Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
  Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
  gift-box
  survey
  survey
  Đặt câu hỏi