Hãy viết bài văn miêu tả về chú chó bằng bông của em

* Bài tham khảo 1:

Nhân dịp sinh nhật, em được bố mua cho một chú chó bằng bông. Chú chó này rất xinh, nhìn giống hệt như chú cún Bông nhà em. Con chó bông có bộ lông màu trắng, sờ vào rất êm vừa mượt, mỗi lần em ôm nó đi ngủ đều càm thấy rất thoải mái. Chú cún bông có hai cái tai dài, mỗi lần em ôm chú, hai cái tai cứ ve vẩy ve vẩy lắc qua lắc lại. Nó còn có đôi mắt đen láy và chiếc lưỡi hồng xinh xinh nhìn đáng yêu vô cùng. Trên cổ chú cún có một cái nơ làm nó troog thật điệu đà. Bốn chân chú cún đều có phần thịt đệm hồng hồng dưới bàn chân. Em rất yêu quý chú cún đáng yêu này vì nó giống như một người bạn với em trong mỗi giấc ngủ, em nhất định sẽ giữ gìn chú thật cẩn thận.

* Bài tham khảo 2:

Chú gấu bông của em có màu trắng tinh. Bộ lông của nó rất mềm mại, mượt mà. Bởi vậy, em thích ôm nó đi ngủ lắm. Gấu bông có đôi mắt tròn đen như hai viên bi. Cái tai tròn cụp xuống trông thật xinh xắn! Cái mũi đen nho nhỏ được làm từ hạt nhựa. Cái miệng của gấu bông có màu đỏ chót. Gấu bông ngồi ôm một cái gối hình trái tim đỏ có chữ Love in đậm. Gấu bông không chỉ là đồ chơi mà còn là kỉ niệm của ba mẹ tặng em ngày sinh nhật, em nhất định sẽ giữ gìn nó thật cẩn thận.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.8/5 (28 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi