Viết đoạn văn về cô lao công

Đề bài

Viết đoạn văn về cô lao công

Lời giải chi tiết

* Bài tham khảo 1:

Cô Hải là người dọn dẹp vệ sinh sân trường và phòng học của trường em. Hằng ngày, cô đến trường từ rất sớm để quét dọn lá cây rụng quanh sân trường. Mỗi buổi chiều, khi chúng em tan học, cô lại chăm chỉ quét dọn từng phòng học. Công việc của cô Hải rất vất vả và vô cùng ý nghĩa. Cô giúp chúng em có môi trường học tập sạch sẽ và trong lành. Em mong cô có thật nhiều sức khỏe để làm tốt công việc của mình.

* Bài tham khảo 2:

Bác Ngân ở gần nhà em làm nghề lao công từ lâu rồi. Công việc hàng ngày của bác là quét dọn con đường trục của huyện. Ban ngày có rất nhiều xe qua lại nên bác thường phải đi làm từ sáng sớm hoặc tối muộn. Nhờ có bác Ngân và những cô bác lao công khác mà mọi người có được con đường sạch đẹp để đi. Em rất biết ơn bác Ngân và các cô bác lao công.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.7/5 (43 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi