Tiếng Việt 3 tập 1 - Cánh diều

Em chuẩn bị đi khai giảng trang 8 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 Cánh diều

Đề bài

EM CHUẨN BỊ ĐI KHAI GIẢNG

Kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng. 

Phương pháp giải - Xem chi tiết

Em dựa vào gợi ý để hoàn thành bài tập. 

Lời giải chi tiết

Bài tham khảo 1:

Chào các bạn, tớ lên là Nguyễn Lê..., năm nay tớ 8 tuổi, tớ học lớp 3C. Sắp tới có một việc khiến tớ rất háo hức, mong chờ. Các bạn có đoán được là việc gì không? Đó là chúng mình chuẩn bị đi khai giảng đấy! Tớ đã chuẩn bị sách vở mới, quần áo đồng phục được giặt thơm tho, sạch sẽ. Tớ rất mong nhanh đến ngày khai giảng để có thể cùng với các bạn đón một buổi lễ thật vui vẻ.

Bài tham khảo 2:

Xin chào thầy, cô và các bạn. Mình tên là Lê Nguyễn..., mình 8 tuổi, mình chuẩn bị lên lớp 3. Vậy nên hiện tại mình rất mong chờ năm học mới bắt đầu để có thể đi khai giảng. Bố mẹ đã chuẩn bị cho mình sách vở mới, được bọc và dán nhãn vở rất đẹp. Mình còn chuẩn bị cả quần áo mới nữa. Mình rất vui khi có thể đi khai giảng cùng với thầy cô và các bạn. 

Fqa.vn
Bình chọn:
4.9/5 (153 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi