Văn mẫu học kì 1

Hãy viết bài văn kể về anh trai của em

* Bài tham khảo 1:

Anh trai em lớn hơn em 3 tuổi, anh tên là Duy. Ở nhà, ngoài bố mẹ, anh là người yêu thương và chiều chuộng em nhất. Hồi còn nhỏ, em hay được anh cõng đi chơi vào mỗi cuối tuần. Anh của em học rất giỏi, và đá bóng cũng rất cừ. Anh là một cầu thủ trong đội bóng của trường, sau giờ học anh thường đi đá bóng với các bạn vào buổi chiều. Những lúc ấy, em thường được anh cho đi xem cùng để nhặt bóng. Ở nhà, anh thường dạy em học khi em gặp bài toán khó và nấu cơm cho em khi bố mẹ vắng nhà. Anh luôn nhường nhịn em mỗi khi em khóc nhè, giận dỗi. Em rất yêu quý anh trai em.

* Bài tham khảo 2:

Anh trai của em tên là Thành. Anh có dáng người nhỏ nhắn, tóc cắt ngắn và nụ cười tươi tắn, trông thật xinh trai. Anh rất hiền, vui tính và yêu quý em. Chiều nào anh cũng đến trường đón em về, cùng chơi cầu lông rất vui vẻ. Tối đến em và anh lại cùng học bài. Anh căn dặn em phải học giỏi và ngoan ngoãn để bố mẹ đỡ vất vả. Em luôn coi anh là tấm gương để học tập và noi theo.

Fqa.vn
Bình chọn:
5/5 (27 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi