Văn mẫu học kì 1

Viết về một ngày đi học của em

* Bài tham khảo 1:

Bố mẹ thường nói với em mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Thật vậy, em rất thích đi học, nhất là ngày thứ hai. Sáng thứ 2 mỗi tuần chúng em mang ghế đỏ ra sân chào cờ. Giờ chào cờ em được nghe rất nhiều thầy cô giáo phát biểu. Sau đó thì vào học, thứ 2 có môn Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh. Chúng em được học cùng cô chủ nhiệm vào hôm nay, cô rất dịu dàng. Sau khi ăn trưa, ngủ trưa xong, buổi chiều chúng em có tiết mỹ thuật, âm nhạc. Được vẽ tranh và ca hát, bạn nào trong lớp cũng thích. Sau đó thì chúng em ra sân tập thể dục và ra về. Đó là một ngày đi học của em, em rất thích được đến trường cùng thầy cô và các bạn.

* Bài tham khảo 2:

Hôm nay là thứ sáu, ngày cuối cùng trong tuần. Buổi sáng, em dậy từ sớm để đánh răng rửa mặt và tập thể dục. Sau khi ăn sáng, em sửa soạn sách vở, mặc bộ đồng phục thơm tho. Đúng bảy giờ, mẹ đưa em đến trường. Lớp học bắt đầu từ bảy giờ ba mươi phút. Các tiết học diễn ra vô cùng sôi nổi, thú vị. Cuối giờ chiều, lớp em tổ chức sinh hoạt lớp để tổng kết thi đua cuối tuần. Bảy giờ ba mươi phút, buổi học kết thúc. Em trở về nhà trong niềm hân hoan vì một tuần học hiệu quả đã kết thúc.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.7/5 (57 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi