Văn mẫu học kì 1

Hãy viết về một lần đi học muộn của em

* Bài tham khảo 1:

Em từng có một lần mắc lỗi ở trường đó là khi đi học muộn hồi lớp 1. Vì mải chơi, thức khuya để xem phim hoạt hình nên sáng ngày hôm sau em không thể dậy sớm được, và đi học muộn mất một tiết. Hôm ấy em đến lớp khi cô giáo và các bạn đã vào lớp, cô đang bắt đầu giảng bài. Em rất sợ hãi nên chỉ dám đứng ở cửa nhìn lén, trong lòng rất hối hận vì đã không chịu nghe lời mẹ đi ngủ sớm. Nhưng cô giáo đã nhìn thấy và dắt em vào lớp học, dặn dò em lần sau không được đi muộn mà phải đến lớp đúng giờ. Em hứa với cô, với các bạn sẽ không tái phạm nữa và vào lớp học cùng các bạn. Đó là lần đi học muộn đầu tiên của em.

* Bài tham khảo 2:

Sáng thứ hai tuần trước, em mải đọc truyện trong lúc ăn sáng nên đã đi học muộn. Lúc ấy, gần đến giờ vào lớp rồi em mới vội vàng nhờ mẹ chở đến trường. Trên đường đi, em rất lo, sợ bị các bạn cười chê, sợ bị cô giáo mắng. Nhưng may mắn là khi đến lớp, cô giáo chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở em phải đi học đúng giờ. Sau lần đó, em tự hứa với mình sẽ không bao giờ đi học muộn nữa.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.9/5 (98 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi