Văn mẫu học kì 1

Hãy viết bài văn kể về một lần thể hiện sự quan tâm, chăm sóc với ông của em

* Bài tham khảo 1:

Ông nội của em thường hay bị đau lưng, cứ mỗi lần khi trời trở lạnh là ông lại bị đau, có hôm còn không ngủ được. Mỗi lần như thế em thấy bố mẹ thường phải đấm lưng, xoa bóp cho ông mới hết đau, có lần bố còn phải đưa ông tới bệnh viện. Hôm đó là chủ nhật em được nghỉ học, ở nhà chỉ có hai ông cháu, đang ngồi trong phòng thì em nghe thấy tiếng ông, em chạy vào thì thấy ông bảo ông bị đau lưng. Thế là em đã ở bên cạnh đấm lưng và xoa bóp cho ông. Em cố gắng xoa bóp nhẹ nhàng để ông bớt đau, khoảng một lúc sau thì ông mới đỡ. Ông xoa đầu và khen em giỏi. Em rất vui vì có thể chăm sóc cho ông, em mong ông luôn khỏe mạnh và sớm khỏi bệnh.

* Bài tham khảo 2: 

Ông nội em năm nay đã ngoài tám mươi tuổi. Mái tóc ông đã điểm nhiều sợi bạc. Tuổi đã cao nên ông thường bị đau nhức chân. Bởi vậy mà em thường giúp xoa bóp chân cho ông. Khi đó, ông thường khen em còn nhỏ nhưng đã biết thương ông. Em mong rằng ông sẽ luôn khỏe mạnh.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.8/5 (14 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi