Văn mẫu học kì 1

Viết về tiết học Toán của em

* Bài tham khảo 1:

Trong những tiết học ở trường, giờ học em thích nhất là môn Toán. Mỗi lần tới tiết học này em đều cảm thấy rất hứng thú. Môn Toán tuy không có nhiều hình ảnh, câu chuyện hay như Tiếng Việt nhưng chúng em được làm quen với các con số, phép tính. Trong giờ học, cô giáo hướng dẫn chúng em cách đặt phép tính, cộng trừ từng bước một để có kết quả chính xác. Thỉnh thoảng, chúng em cũng gặp phải những phép tính khó, mắc lỗi sai nhiều nhưng mọi người lại cùng nhau suy nghĩ. Tiết học rất vui và có nhiều điều có ích cho chúng em.

* Bài tham khảo 2:

Giờ học Toán là giờ học mà em thích nhất ở trường. Hôm nay, lớp em học về dạng toán có lời văn, trong giờ học, cô giáo hướng dẫn cả lớp phải làm bài như thế nào. Cô dạy chúng em cách đặt lời giải, phép tính, rồi đáp số. Cô bảo lời giải phải thật hay, phải thật đúng. Rồi cách đặt phép tính như nào với các dạng bài. Cô nói khi làm toán có lời văn, không được quên điền đơn vị ở đáp số cuối bài. Có những bài khó, cô cẩn thận giảng giải từng chút một để cả lớp cùng hiểu. Em rất thích tiết học này.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.8/5 (87 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi