Văn mẫu học kì 1

Hãy viết bài văn tả cái bút chì của em

* Bài tham khảo 1:

Vào đầu năm học, em được mẹ mua cho rất nhiều đồ dùng học tập. Trong đó, em thích nhất là chiếc bút chì. Cây bút dài khoảng bằng cái thước kẻ của em, màu xám nhìn rất đẹp mắt. Mẹ nói mua chì gỗ viết chữ sẽ đẹp hơn. Em dùng cây bút chì này để vẽ tranh, luyện chữ, nó đã giúp em rất nhiều trong học tập. Mỗi khi bút bị gãy ngòi, chỉ cần dùng cây gọt chì gọt đi là nó lại viết chữ đẹp như mới. Viết bài xong, em lại bỏ nó vào hộp bút kẻo bị mất. Em luôn nhớ lời mẹ dặn, phải giữ đồ dùng học tập cẩn thận. Và cây bút này đã đi cùng em suốt năm học lớp 2.

* Bài tham khảo 2:

Dịp sinh nhật em vừa rồi mẹ tặng em một cây bút chì rất đẹp. Em rất thích nó. Cây bút thon và dài như chiếc đũa. Bút được bao phủ bởi lớp vỏ màu nâu bóng, có dòng chữ bằng tiếng Anh. Mẹ nói đó là nhãn hiệu của bút. Cây bút viết rất thích, rất tiện lợi. Nét chữ đều, mỗi lần viết sai em lại dùng luôn cục tẩy màu hồng nhỏ nhắn xinh xắn được gắn trên đầu bút để tẩy. Em rất vui vì được mẹ tặng cho cây bút chì vừa đẹp vừa hữu ích này.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.8/5 (40 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi