Văn mẫu học kì 1

Hãy viết bài văn kể về em của em

* Bài tham khảo 1:

Khi em vào học lớp 1 rồi mẹ mới sinh bé Ri, em gái em. Bé Ri nhà em năm nay 2 tuổi, rất nhõng nhẽo và hay khóc nhè. Mỗi khi mẹ nhờ em trông bé, em đều rất sợ bé khóc, vì em không biết cách dỗ em. Tuy hay khóc nhè nhưng bé Ri nhà em rất xinh, hai mắt to tròn, đen láy, làn da mịn màng, trắng hồng và đôi môi chúm chím hồng hồng. Ri rất thích ăn cá và trứng, mỗi lần đút cơm cho Ri ăn, con bé cười rất tươi và xinh. Ở nhà, Ri rất bám em. Mỗi lần em đi chơi thường líu lô theo em gọi: "Anh Huy, anh Huy...". Mỗi lần như vậy, em phải dỗ bé, nói đi đá bóng về sẽ chơi với em, bé mới hết khóc. Em rất yêu quý Ri và mong em luôn cười tươi như bây giờ.

* Bài tham khảo 2:

Em gái của em tên là Dung, năm nay em 3 tuổi. Làn da em mềm mịn, trắng như bông. Mái tóc em để dài quá vai, đen mượt được tết đuôi sam gọn gàng. Với hai cái đuôi sam đó, nhìn em giống như một cô gái trên thảo nguyên. Giọng nói nhí nhảnh của em khiến cho em khi nghe lúc thì buồn cười, lúc thì rất vui. Em rất yêu và tự hào về em gái của mình.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.9/5 (34 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi