Văn mẫu học kì 1

Hãy viết bài văn về cô giáo của em

* Bài tham khảo 1:

Cô giáo em rất dịu dàng và tốt bụng. Mỗi sáng em đều thấy cô đến lớp từ rất sớm, soạn bài và chào hỏi tất cả các bạn trong lớp. Cô giảng bài rất hay, giọng cô nhỏ nhẹ và ấm áp, đối với em và các bạn trong lớp, cô giống như người mẹ hiền thứ hai. Hơn nữa cô còn rất quan tâm đến các bạn trong lớp, hôm trước có bạn đi học bị ốm, được cô chăm sóc và đưa đến phòng y tế. Các bạn trong lớp em ai cũng yêu quý cô, rất thích nói chuyện và học bài cùng cô. Em nhớ ngày 20/11 khi tặng cô bó hoa, cô cười rất tươi nói cảm ơn em. Em rất yêu quý và muốn được học cùng cô mãi. Em sẽ cố gắng học tốt để cô vui lòng.

* Bài tham khảo 2:

Cô giáo em thích nhất là cô Thúy Hiền. Cô dạy lớp em môn Âm nhạc. Cô Hiền vừa xinh, lại hát hay chẳng kém gì các ca sĩ. Cô còn rất dịu hiền và tốt bụng. Cô chẳng bao giờ lớn tiếng quát mắng học sinh, nhưng bạn nào cũng quý và thích được học với cô. Cô Thúy Hiền là một giáo viên tuyệt vời, em mong được học với cô mãi.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.9/5 (76 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi