Văn mẫu học kì 1

Viết về tiết học Đạo Đức của em

* Bài tham khảo 1:

Trong những môn học ở trường, em rất thích môn Đạo Đức. Mỗi lần tới tiết học này em đều cảm thấy rất hứng thú. Môn Đạo Đức dạy chúng em nhiều điều về mọi thứ xung quanh, giúp chúng em yêu quý bạn bè, thầy cô hơn. Trong giờ học, cô giáo giảng cho chúng em nghe về lòng yêu thương mọi người, thỉnh thoảng cả lớp còn được nghe cô kể chuyện. Trong lớp ai cũng yêu thích và vui vẻ khi học Đạo Đức. Tiết học rất vui và có nhiều điều có ích cho chúng em.

* Bài tham khảo 2:

Hôm nay, lớp em có tiết Đạo đức của cô Hương. Bài học hôm nay học về quê hương, cô giáo bảo bào học này giúp em biết được quê mình là ở đâu và giúp em cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên, con người nơi đây. Trong giờ học, cô gọi từng bạn lên bục để nói về quê hương, nơi ở của mình, nhờ thế mà chúng em cũng biết nhiều về nhau hơn. Cô nói mỗi người nên yêu quê hương vì đó là nơi mình sinh ra, lớn lên. Bài học này rất có ý nghĩa và bổ ích với chúng em.


Fqa.vn
Bình chọn:
4.8/5 (55 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi