Văn mẫu học kì 1

Viết về tiết học Tiếng Việt của em

* Bài tham khảo 1:

Trong những môn học ở trường, em thích nhất là môn Tiếng Việt. Mỗi lần tới tiết học này em đều cảm thấy rất hứng thú. Môn Tiếng Việt có nhiều hình ảnh, câu chuyện rất hay. Trong giờ học, thỉnh thoảng chúng em được cô giáo kể chuyện cho nghe. Cô dạy chúng em luyện chữ, tập viết, đặt câu và làm bài kể chuyện về người thân, bạn bè. Tiết học rất vui và có nhiều điều có ích cho chúng em.

* Bài tham khảo 2:

Tiết học Tiếng Việt của lớp em hôm nay rất thú vị. Bài học hôm nay là tiết kể chuyện, cô giáo kể chuyện cho cả lớp cùng nghe. Các bạn trong lớp em ai cũng thích nghe kể chuyện, cả lớp đều ngồi nghe say sưa, không còn nói chuyện hay làm việc riêng như những lúc học bài. Giọng cô truyền cảm, dịu dàng, dắt cả lớp vào thế giới cổ tích. Kể chuyện xong, cô còn giải thích từng chi tiết để cả lớp hiểu rõ hơn. Em rất thích giờ học Tiếng Việt.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.7/5 (62 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi