Văn mẫu học kì 1

Hãy viết về một lần em không làm bài tập về nhà

* Bài tham khảo 1:

Hồi lớp 1, vào đợt nghỉ Tết trung thu, lớp em được cô giáo giao bài tập luyện chữ. Nhưng đến hôm Trung thu, em mải đi rước đèn và phá cỗ với chúng bạn, rồi còn được bố mẹ cho về quê thăm ông bà, ngày cuối cùng được nghỉ em mới nhớ ra nên em đã không làm tập. Khi đi học lại, cô giáo yêu cầu cả lớp nộp bài tập đã làm cho cô, lúc đó em chỉ biết ngồi ở cuối lớp, hi vọng cô không kiểm tra mình. Nhưng khi cô gọi đến tên em thì em chỉ biết ấp úng nói: "Thưa cô, con chưa làm bài tập". Em rất xấu hổ vì bị bạn bè chê cười và trêu chọc sau đó, cô giáo nhắc nhở em không được mải chơi và phải nhớ làm bài vào những kì nghỉ sau. Em vâng lời và sau đó luôn nhớ lời cô dặn, từ đó em không bao giờ không làm bài tập về nhà nữa.

* Bài tham khảo 2:

Cuối tuần trước, lớp em được cô giáo giao đề toán để luyện tập trước cho bài kiểm tra nhưng đến hôm chủ nhật, bạn hàng xóm lại sang nhà rủ em đi đá bóng. Lúc đó, em không nghĩ đến bài tập nữa, theo bạn ra sân đá bóng đến tối mịt mới về. Sau đó thì em quá mệt nên đã ngủ quên và không làm bài cô giao. Khi đến lớp, em không dám xung phong lên bảng giải bài tập như những lần trước nữa mà chỉ dám ngồi im tại chỗ, sợ cô giáo kiểm tra đến mình. Em thấy rất hối hận và không dám tái phạm lần sau nữa.

Fqa.vn
Bình chọn:
4.9/5 (66 đánh giá)
Bình luận (0)
Bạn cần đăng nhập để bình luận
FQA.vn Nền tảng kết nối cộng đồng hỗ trợ giải bài tập học sinh trong khối K12. Sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIA ĐÌNH (FTECH CO., LTD)
Điện thoại: 1900636019 Email: info@fqa.vn
Location Địa chỉ: Số 21 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tải ứng dụng FQA
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Quang Giấy phép thiết lập MXH số 07/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/01/2024
Copyright © 2023 fqa.vn All Rights Reserved
gift-box
survey
survey

Chatbot GPT

timi-livechat
Đặt câu hỏi